ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Cách săn vé máy bay giá rẻ

Chọn khung giờ săn vé

Bỏ các hạng mục không cần thiết

Chốt giữ vé ngay tức thì

Trong năm 2011, ngoài Tết Âm lịch có khá nhi???u dịp lễ với số lượng ngày nghỉ kéo dài. Nếu muốn mua vé máy bay với mức giá 'm???m', bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay nhé.


AirAsia thư???ng xuyên có các đợt vé giá rẻ.

1. Phải có thẻ thanh toán ti???n trên mạng

- ??a số các đợt khuyến mãi của các hãng không thư???ng ngắn nên bạn phải tận dụng th???i gian để mua được vé giá ưu đãi. Bạn có thể sử dụng thẻ credit hoặc debit hoặc ATM nội địa.

- Trước mỗi đợt vé giá rẻ, các website của hãng đ???u có thông báo trước, bởi vậy, bạn phải chắc chắn trong tài khoản phải có khoản ti???n đủ để mua vé.

2. Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân

- Rất nhi???u hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ vòng th???i gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng m???i thông tin cá nhân và ngư???i đi cùng (tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu...).

- Bạn cũng phải chắc chắn v??? th???i gian, điểm đến của mình càng sớm càng tốt. ??ặt vé sớm sẽ tốt hơn nhi???u việc "nước đến chân mới nhảy".

- Sử dụng máy tính có đư???ng truy???n tốt, nhanh chóng đưa ra quyết định cũng là đi???u rất quan tr???ng. Chỉ một vài giây chần chừ hoặc lỗi mạng cũng có thể khiến bạn tuột mất cơ hội.
Nếu bây gi???, đặt vé đi ??à Lạt vào tháng 3, bạn sẽ chỉ phải trả gần 2 triệu đồng. Ảnh: Hồng Liên.

3. Tìm hiểu kỹ v??? việc đặt vé các hãng hàng không

- Bạn nên tìm hiểu kỹ v??? trình tự đặt vé để tránh bị nhầm lẫn phải thao tác nhi???u lần khi đặt vé.

- Bạn cũng đừng quên đăng ký làm thành viên nhận email của các website mua vé máy bay giá rẻ để có được thông tin v??? các ưu đãi.

- Thư???ng xuyên vào các website để kiểm tra các đợt vé giá rẻ là việc không thừa chút nào. Một số hãng thư???ng có đợt giảm giá theo mùa, hoặc vào ngày nhất định trong tuần.

- Không chỉ có các hãng hàng không giá rẻ mà nhi???u hãng thông thư???ng cũng tung ra đợt vé khuyến mãi vào dịp kỷ niệm, khai trương đư???ng bay mới hoặc các chương trình free and easy tiện lợi.

- Khi đặt vé cho nhi???u ngư???i, bạn nên tùy cơ ứng biến. Có những lúc khi vé gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhi???u. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao.

vé máy bay tới Hong Kong có thể chỉ là 3,5 triệu (khứ hồi) thay vì mức giá hơn 7 triệu đồng. Ảnh: Hồng Liên.

4. Website của một số hãng

http://airasia.com/, http://tigerairways.com/, http://vietnamairlines.com.vn/, http://jetstar.com/