ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Giới thiệu

 

 

 

 

Với nhi???u Dịch vụ chuyên sâu như : Du lịch trong nước, Du lịch nước ngoài, Hội Nghị, TeamBuilding, khám phá, tour mạo hiểm, dịch vụ Visa, du h???c, dịch vụ Phòng khách sạn, Xe du lịch... VietProTour đã tạo được lòng tin của khách hàng, lấy đó làm kim chỉ nam trong công tác hoạt động và phục vụ, để góp phần làm cho n???n du lịch Việt phát triển hơn nữa, và có lẽ ai cũng nghĩ để làm được đi???u đó là việc vô cùng khó khăn, nhưng có ai biết rằng,tất cả chỉ là một tinh thần, một tình yêu với du lịch Việt : VietProTour - Tự Hào Du Lịch Việt

 

Giới Thiệu LoGo Công Ty VietProTour :

 


Logo công ty VietProTour được thiết kế với 3 màu sắc cơ bản : Màu xanh lá cây, xanh dương và màu đ???.


Phía trên cùng Logo là Tên công ty VietProTour, với 2 chữ T được cách điệu ôm trong lấy chữ “PRO???, Pro ở đây đ???u mang 2 ý nghĩa, ý nghĩa thứ nhất là viết tắt của từ PROUD ( Tự hào ), ý nghĩa thứ 2 là viết tắt của từ PROFESSIONAL ( chuyên nghiệp ). Tất cả đi???u đó mang ý nghĩa : khi du khách đến với VietProTour, du khách sẽ được tận hưởng những phương thức làm du lịch chuyên nghiệp nhất, mang đầy bản sắc tự hào non sông dân tộc Việt, vượt lên trên tầm mong đợi và làm hài lòng m???i du khách đến với VietProTour.


* Trung tâm của logo là biểu tượng hình 1 bàn tay, trong đó 2 ngón tay tr??? và ngón chính giữa giơ lên, đi???u đó như một “L???i chào đón??? đến với tất cả du khách đến với du lịch VietProTour, đó cũng chính là biểu tượngXin Chào??? mà bất cứ ai cũng thấy quen thuộc khi đến Việt Nam, đồng th???i mang ý nghĩa như chữV??? – Victoria : có nghĩa là Chiến Thắng !

Bên cạnh đó là biểu tượng Hoa sen, một loài hoa đẹp và tinh khiết từ lâu được xem là Quốc hoa của Việt Nam, một loài hoa gắn với hình ảnh dân tộc và con ngư???i Việt Nam, hoa được tô một màu xanh thuần khiết biểu trưng cho non sông-đất nước và con ngư???i Việt Nam là một khối, không thể tách r???i.

Bên trong logo, ngón cái giữ Hoa sen đưa ra ngoài, đi???u đó biểu trưng cho tinh thần phát triển không ngừng của du lịch Việt, một l???i khẳng định việc đưa Du lịch Việt Nam ra ngoài với bạn bè Thế Giới.


Bên dưới là dòng chữTự Hào Du Lịch Việt??? được cách điệu ôm tr???n hết phần dưới của logo, chữ được tô màu xanh dương, với ý nghĩa : Non sông Bản sắc Việt đẹp, ngoài việc tự hào, phát huy ra ngoài Thế Giới, thì việc chúng ta cần làm nhi???u hơn cả đó chính là bảo vệ, màu xanh như biểu trưng cho một n???n du lịch xanh và sạch, đi???u đó là chứng minh cho chân lý : Bảo Vệ - Phát Huy – Tồn Tại Mãi Mãi !


* Có thể nói, tổng thể Logo mang ý nghĩa chào đón tất cả những ai đến với Du Lịch Việt Nam, đó như một l???i chào đầy thân thiện mang đậm bản sắc-non nước-con ngư???i Việt Nam.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH VIETPROTOUR

??/C : Số 11, ??ư???ng Số 7, Phư???ng 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

??T : 087.3030.333 - 08 3602 8384 - 3602 8385

Fax : 087.3060.555

Hotline : 0978.174.284

Email : info@viet-protour.com - Website : viet-protour.com

 

 

??ược ??ồng Hành Cùng Quý Khách Là Ni???m Vinh Hạnh Cho Công Ty Chúng Tôi !!!

 

 

 

VietProTour - TỰ HÀO DU LỊCH VIỆT