ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Giới Thiệu VietProTeamBuilding

 

RA MẮT CÂU LẠC BỘ :

 

VIETPRO TEAMBUILDING CLUB


 

Team Building là định nghĩa khá mới trong hoạt động du lịch tại Việt Nam.

 

Theo nghĩa chung nhất thì Team building là xây dựng tinh thần đoàn kết đồng đội.  Xét theo ý nghĩa thì Team Building là tạo sự đồng đội, tạo mối quan hệ gắn kết giữa con ngư???i và con ngư???i, khuyến khích con ngư???i sử dụng sự sáng tạo, trí tuệ, sức mạnh để vượt qua được sự trở ngại, khó khăn trước mặt, khi h??? đối diện với khó khăn và hiểm nguy, phát huy tối đa khả năng sinh tồn.

 

 

Trong quá trình phát triển tại Việt Nam, Team Building trải qua nhi???u sự sáng tạo và phát triển, cho đến hôm nay thì có vô số Game show có ngôn từ chỉ loại hình này, nhưng để nhận biết được đâu là Team Building, chúng ta nên căn cứ theo 2 dạng : Team Building Bãi Biển và Team Building ??ịa Hình.

 

1. Team Building Bãi Biển

Xét v??? loại hình này thì có khá nhi???u công ty du lịch hiện nay sử dụng kèm theo trong chương trình du lịch, tổ chức cho khách du lịch chơi với phần dẫn nhập trong chương trình là chương trình Team Building bãi biển. nhưng nếu để ý kỹ thì hầu như đa số đó chỉ là những trò chơi game bãi biển vui nhộn nhằm mục đích tạo không khí vui vẻ cho du khách.

 

 

Team Building bãi biển là loại hình hoạt động của tập thể, diễn ra trên bãi biển, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng v??? dụng cụ team building, âm thanh, team building club, cũng như quy mô v??? khu vực chơi.

 

Qua đó, ngư???i chơi sẽ nắm được luật chơi một cách nhanh chóng, tinh thần đồng đội được thể hiện cao nhất, và đội chơi sẽ lần lượt vượt qua những chướng ngại vật do team building club bố trí. một team building thành công tức không thể thiếu những gi???t mồ hôi và sự sảng khoái của du khách khi chiến thắng.

 

2. Team Building ??ịa Hình

 

??ây là một trong những hoạt động mang đúng nghĩa chuẩn của Team Building, hiện nay có rất ít công ty du lịch tổ chức được loại hình này, kể cả những công ty tổ chức sự kiện, dã ngoại.

 

??ể thành công trong loại hình này, ngoài việc đơn vị tổ chức phải hiểu rõ v??? Team Building, thì còn phải thông thạo v??? khu vực tổ chức Team Building.

 

 

Tất cả m???i công đoạn để tổ chức phải được lên kịch bản sẵn, chương trình phải logic v??? mặt th???i gian, không gian, có sự ăn khớp giữa các đội nh???, ngoài ra trước khi thực hiện thì ban tổ chức phải đi khảo sát thực địa, ngư???i chơi được trang bị đầy đủ phương tiện, phụ kiện dã ngoại, kỹ năng sinh tồn, và quan tr???ng nhất là đảm bảo an toàn cho ngư???i tham gia.

 

??ể làm được đi???u đó thật không dễ dàng...

 

Thâm nhập vào lĩnh vực Team Building không lâu, nhưng VietProTour đã xây dựng nhi???u chương trình Team Building hoành tráng, thú vị và mới lạ cho nhi???u đơn vị như : Cty Nhựa Duy Tân, Tập ??oàn FPT, Trư???ng ACT, Ace Cook... để làm được đi???u đó, VietProTour dựa trên sự phối hợp của ăn ý của VietPro TeamBuilding Club, với nhi???u thành viên có nhi???u kinh nghiệm trong lĩnh vực Teambuilding. tất cả chương trình đ???u được lên kịch bản trước và thực hiện theo quy trình một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, với sự đầu tư v??? vật dụng Team, dụng cụ chuyên nghiệp, VietProTour đang là lựa ch???n đầu tiên của các đơn vị muốn tổ chức cho mình một chương trình team chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

 

Bất cứ ở đâu, bất cứ th???i gian nào, bất cứ số lượng bao nhiêu, VietProTour sẽ làm quý vị hài lòng v??? chuyến đi của mình.

 

M???i chi tiết xin liên hệ :

Mai Cư???ng Team Building : 0978 174 284