ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Liên kết Câu lạc bộ Hướng dẫn viên Chuyên nghiệp Việt Nam

CLB HDV Chuyên Nghiệp Việt Nam

Đào tạo bài bản-chuyên môn cao

 

GIỚI THIỆU

CLB Hướng Dẫn Viên VietPro_TourGuide

 

Trong thị trư???ng du lịch Việt Nam, yếu tố Hướng dẫn viên góp một phần quan tr???ng không nh??? trong công tác dẫn khách, đảm bảo sự hài lòng du khách, nhưng với con số là hàng ngàn hướng dẫn viên tốt nghiệp ra trư???ng, với số lượng quá đông như vậy thì việc thuê được một hướng dẫn viên thực sự chuyên nghiệp là đi???u không dễ.


Có rất nhi???u Chương trình (tour) đã thực sự không tr???n vẹn, gây ra các thiệt hại không nh??? cũng vì hướng dẫn viên không chuyên nghiệp, không nắm vững nguyên tắc cơ bản khi phục vụ khách, và tất nhiên du khách sẽ có một chuyến đi không thực sự vui vẻ, hài lòng...


Chính vì vậy nên VietProTour đã lập ra một sân chơi, một thương hiệu Hướng dẫn viên cho du khách dẽ dàng tìm thấy và cảm thấy tin tưởng khi giao phó cho chúng tôi nhiệm vụ đồng hành trên m???i nẽo đư???ng cùng Quý khách.


VietPro_TourGuide là một CLB Hướng dẫn viên có trình độ, tất cả các thành viên đ???u hoàn thiện m???i kỹ năng, cũng như kiến thức để phục vụ du khách tham quan.

 

 


CLB Hướng dẫn viên VietPro_TourGuide có một lịch trình đào tạo cho các Hướng Dẫn Viên mới ra trư???ng, đã ra trư???ng nhưng chưa cứng nghiệp vụ những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi đi tour, với Phương pháp ??ào Tạo Bài Bản cộng với Quá Trình tuyển ch???n gắt gao, chúng tôi đánh giá Hướng Dẫn Viên v??? m???i mặt như : Tâm yêu ngh???, Kiến Thức, Kỹ Năng Hoạt Náo, Kỹ Năng làm MC, TeamBuilding, Sự Vui Vẻ, Nhiệt Tình và đầy nhiệt huyết...Hướng dẫn viên nào đã được VietPro_TourGuide bảo đảm, thì Quý khách hàng hãy tin tưởng và hoàn toàn yên tâm v??? chuyến đi của mình...

 

C??C ??IỀU LỆ QUY ??ỊNH VÀ C??CH THỨC THAM GIA :

 

1. Mục ??ích

??ể hỗ trợ các Hướng dẫn viên nâng cao trình độ nghiệp vụ, ngoại ngữ và hoạt động ngh??? nghiệp, đảm bảo quy???n lợi chính đáng cho đội ngũ hướng dẫn viên, công ty VietProTour chúng tôi muốn thành lập Câu lạc bộ Hướng Dẫn Viên VietPro_TourGuide này để tạo đi???u kiện cho các bạn hướng dẫn viên non trẻ có cơ hội giao lưu , h???c h???i, trau dồi kinh nghiệm cho bản thân..những cựu hướng dẫn viên sẽ có cơ hội tham gia nhi???u hoàn thiện bản thân hơn và có cơ hội phát triển nhi???u hơn.Câu lạc bộ luôn có những hoạt động phong phú, phù hợp với nhu cầu lợi ích của các hướng dẫn viên, tạo đi???u kiện cho các bạn giao tiếp, ứng xử,  bày t??? quan điểm, tâm tư nguyện v???ng, đồng th???i hỗ trợ giải quyết các vấn đ??? khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc...

 

2. Logo của nhóm

Logo này sẽ được gắn, in, thêu trên áo cho các thành viên chính thức của CLB.

 


3. ??i???u lệ , nội dung hoạt động của câu lạc bộ

a. Mặc đồng phục đúng quy định

b. Tuân thủ m???i quy định của Group


4.Cách Thức ??ăng Kí

Tham gia thành viên trên Fan Page cùa Group trên Face Boock :

Search : VietPro_TourGuide

m???i thông tin v??? sự kiện, lịch trình active, chủ đ???...sẽ được thông báo cụ thể trên Fan Page.


5. Quy???n lợi và trách nhiệm của thành viên khi tham gia câu lạc bộ


a . Quy???n lợi:

* ??ược Group hổ trợ tất cả các kỹ năng còn thiếu như : Team Building, MC, Hoạt Náo...

* ??ược h???c tập, trau dồi, bổ sung kiến thức còn thiếu.

* ??ược Group hổ trợ đưa đi thực tế trên các tour

* ??ược nhập Group khi đạt yêu cầu, Quy???n lợi HDV được đảm bảo ở mức cao nhất.

* ??ược sự hổ trợ, giúp đỡ của các thành viên trong Group.

* ??ược Group đi???u Tour ??i Hướng Dẫn

* Mở rộng mối quan hệ.

* ??ược xem xét hỗ trợ v??? cơ sở vật chất trong quá trình hoạt động.


b . Trách nhiệm:

* Tất cả thành viên đ???u phải có mặt đúng gi??? vào những ngày active, nếu bận tham gia tour thì phải thông báo cho Leader biết.

* ??o của Group phát cho thành viên, tuyệt đối không được tặng, cho mượn, bán...cho ngư???i khác dưới bất kỳ hình thức nào.

* Bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của Group.

* Khi Group có sự kiện, các thành viên phải luôn ưu tiên hàng đầu.

* Thân thiện, giúp đỡ, hổ trợ các thành viên mới, nhằm đồng bộ hóa trình độ, kỹ năng, đảm bảo tính chuyên nghiệp của Group.

* Thực hiện các quy định chung của ban tổ chức đưa ra

* Duy trì hoạt động, cập nhật thông tin và báo cáo với ban tổ chức CLB (thông tin thành viên, kế hoạch, đi???u lệ, thay đổi trong cơ cấu, …)

* Hoạt động phù hợp với chính sách và các quy định của công ty cũng như pháp luật Việt Nam.

* Thực hiện theo đúng các thủ tục, chính sách liên quan đến tài trợ và sử dụng logo và thương hiệu của công ty.

Hãy đến với VietPro_TourGuide để Quý khách có một chuyến đi hoàn hảo nhất, một kỹ năng toàn vẹn nhất, chúng tôi đảm bảo m???i quy???n lợi của các bạn!


Hãy đến với VietPro_TourGuide để Quý khách có một chuyến đi hoàn hảo nhất, chúng tôi đảm bảo quy???n lợi của khách hàng.


Hãy để VietPro_TourGuide ??ồng Hành Cùng Quý Khách Trên M???i Nẽo ??ư???ng Khám Phá !


M???i thông tin xin liên hệ :

Mai Cư???ng

Team Leader

Tell : 087.3030.333

Phone : 0978.174.284

Email : maicuong@viet-protour.com