ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Tổ chức chương trình Team Building truy tìm kho báu

Chương trình và nhân sự chuyên nghiệp

Giải Mã Mật Thư - Giải Mã Bản đồ Hải Tặc

 

Xin Lưu ?? : ??ây Là Một Câu Chuyện Có Thật !!!


Hòn đảo nh??? Bacuit Bay ở Palawan, Philippines gắn với lịch sử huy???n thoại v??? một kho báu được cất giấu bới vị tướng nhật Tomoyuki Yamashita. Vào những năm 30 trong thế chiến thứ II, Nhật Bản trong hệ thống phát xít của mình đã không ngừng bành chướng, xâm chiếm và cướp bóc các quốc gia lân cận như: Miến ??iện, Thái Lan, Ấn ??ộ…. Yamashita được giao nhiệm vụ vận chuyển những của cái cướp bóc được qua Philippines trước khi trở v??? Nhật Bản. Thật không may, Nhật Bản đã đầu hàng quân đồng minh khi Yamashita còn ở Philippines. Trước khi bị bắt và treo cổ, ông đã quyết định chia nh??? và giấu kho báu tại 172 địa điểm trên đảo Bacuit Bay. Theo ước tính, kho báu này có thể giá trị đến hàng tỉ đô.


Vào những năm 70 của thế kỉ 20, Rogelio Roxas được cho là đã tìm thấy một phần của kho báu. Sau đó, tổng thống Ferdinand Marcos đã phát hiện và tịch thu, giấu kho báu trong một căn hầm đặc biệt. Roxas sau đó đã kiện và đã được trao 22.000.000.000 đô la. Mặc dù vậy, gia đình Roxas tiếp tục chiến đấu tại tòa án, và tiếp tục ti???m kiếm vì h??? cho rằng, phần kho báu tìm được mới chỉ là 1 trong 172 địa điểm chôn giấu Yamashita.

 

 

Vậy, nhiệm vụ của ??ội của Bạn là gì ?

 

Kho Báu sẽ hiện ra trước mắt các bạn, TẤT CẢ SẼ LÀ CỦA BẠN. Nhưng để làm được đi???u đó không phải là dễ, Các bạn sẽ phải vượt qua muôn ngàn chướng ngại vật trên đư???ng đi như :

 

VƯỢT RỪNG ??AO

 

 

VƯỢT ??ẦM LẦY

 

 

QUA NÚI CAO

 

 

Các bạn sẽ phải sử dụng những dụng cụ hổ trợ đặc biệt trong những đi???u kiện khắc nghiệt nhất như :


LA BÀN

 

 

??ÈN PIN

 

 

THẤU K??NH HỘI TỤ

 

 

 

CÒI CỨU SINH

 

 

Ngoài ra còn nhi???u dụng cụ khác mà bạn phải cần có kỹ năng sử dụng để tìm ra kho báu bị mất tích bấy lâu nay, Hành trình này thực hiện được hay không tất cả còn phụ thuộc vào bạn.


Hãy để chúng tôi được phục vụ bạn một chương trình team buildinbg hoàn hảo nhất !


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vần v??? một chương trình Du Lịch Team Building mà bạn đang băn khoăn suy nghĩ.

 

Click để liên hệ : CLICK HERE