ĐƠN VỊ TỔ CHỨC - THỰC HIỆN TOUR DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP
Tour Nước Ngoài : 09.133.94.133 - Tour Trong Nước : 0909.606.001

Hỗ Trợ Trực Tuyến

VietProTour - Cung cấp HDV Chuyên Nghiệp

 

HƯỚNG DẪN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP LÀ HDV KHÔNG GIẤU D???T ???

 

Chào các bạn, hôm nay mình lại đăng lên đây 1 câu chuyện, mong các bạn đ???c, và suy nghĩ v??? cái ngh??? mà mình đang theo đuổi, chuyện là như thế này :

 

Hôm qua, trang quá trình mình đi tour, mình có ngồi chung cabin với một nhóm khách, qua câu chuyện của h???, mình là hdv mà mình cũng cảm thấy búc xúc rất nhi???u, huống chi là khách.

 

Năm ngoái h??? đi du lịch nha trang, đi bằng tàu và v??? bằng xe lửa, khi v???, khách h???i hdv là gi??? giấc ra sao, hdv nói là 1h ra check in, nhưng khi khách ra thì máy bay đang cất cánh, khách rất búc xúc...ng hdv đó không chỉ bị mắng, có thể là mang lại thiệt hại v??? cho công ty du lịch, quan trong hơn là du khách đã có cái nhìn không tốt v??? ng hdv viên, dù không nói là đồng bộ, nhưng 1 đồn 10, 10 đồn trăm, liệu công việc của ng hdv đó sẽ tiếp diễn được bao lâu?

 

Mình viết lên đây, mong những anh chị hdv mới ra trư???ng, hay đã đi hdv dc 1-2 năm, có cái nhìn khác v??? ngh??? minh đang dẫn, khi nhận tour du lịch, hãy làm sao để tour mình đi được thành công nhất, và việc tìm hiểu kỹ lịch trình tour, thông tin điểm đến là một phần trong công việc cao cả đó.

 

Thật sự mà nói thì hdv là ng có cái tôi rất lớn, h??? không muốn ai chỉ h???, vì h??? nghĩ đã là hdv thì mình phải chỉ ngư???i ta chứ không chịu để ngta chỉ mình, có thể lúc nào h??? cũng t??? ra là ngư???i hiểu biết, tại sao lại phải như vậy nhỉ? Hdv cũng là con ngư???i, cũng phải h???c h???i mới có kiến thức, đi lâu năm thì mới có kinh nghiệm, nhưng ý thức h???c h???i từ ban đầu luôn cực kì quan tr???ng. Các bạn có tin hay không, có 1 anh hdv chưa bao gi??? đi nha trang, nhưng hôm đó được công ty khách kêu a hdv đó đi nha trang với 1 đoàn khách cực kì quan tr???ng, mà lại đi bằng xe ô tô ( xe ô tô thuyết mình nhi???u và khó nhất ), nhưng anh ta vẫn tự tin đi, vì sao, vì trước đó a hdv đó đã đ???c rất nhi???u tài liệu v??? ninh thuận, nha trang khi rảnh rỗi, trước khi đi a ta lại xem thật kỹ cung đư???ng, có thể vẽ trước ra sổ tay, rồi h???i ý kiến bác tài đi cùng xem bác ấy đi đư???ng nào, tìm hiểu kỹ v??? chuyên đ??? thuyết minh từ các ng hdv lâu năm, h???c v??? số km các điểm đến, nhà hàng, khách sạn...thì a ta còn ngại gì, a ta đâu có sợ ng khác biết mình ko biết, tại sao phải Giấu Dốt ???

 

Tôi viết lên đây chỉ mong các bạn hãy nhìn nhận thật sâu sắc cái ngh??? mà chúng ta đang theo đuổi, bởi vì tôi là một ng đam mê du lịch, không muốn du khách có cái nhìn không tốt v??? tôi, v??? chúng ta, hãy chung tay xây dựng nên 1 cộng đồng hdv chuyên nghiệp, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết...

 

HÃY NHIỆT TÌNH VỚI CÔNG VIỆC – CÔNG VIỆC SẼ KHÔNG BỎ RƠI C??C BẠN !

 

VietPro_TourGuide